Các khóa học đã đăng ký

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ__CỦA VIỆC TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO ĐÃ ĐƯỢC KHOA HỌC CHỨNG MINH

Từ lâu, vai trò của việc tập luyện thể dục thể thao đã được khoa học chứng minh và khuyến khích ưu tiên đặc biệt.

Chúng ta thường nghĩ, việc luyện tập đơn giản chỉ là để thư giãn và rèn luyện cơ bắp. Tuy nhiên, ở góc độ khoa học còn cho thấy việc luyện tập thể dục thể thao còn có nhiều lợi ích bất ngờ về mặt thể chất lẫn tinh thần (1)

Vì chưa biết hết đến lợi ích thật sự nên nhiều người hiện còn chưa coi trọng và ưu tiên trong các kế hoạch của cuộc sống hàng ngày.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và khoa học hơn đối việc tập luyện. Từ đó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và đem đến động lực quý giá cho khách hàng của bạn.

1. VAI TRÒ ĐỐI VỚI HỆ TIM MẠCH

 

2. VAI TRÒ ĐỐI VỚI HỆ HÔ HẤP

 

3. VAI TRÒ ĐỐI VỚI HỆ TIÊU HOÁ

 

4. VAI TRÒ ĐỐI VỚI HỆ VẬN ĐỘNG

 

5. VAI TRÒ ĐỐI VỚI HỆ THẦN KINH

 

6. VAI TRÒ ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ TỔNG THỂ VÀ TUỔI THỌ

 

7. VAI TRÒ ĐỐI VỚI HÌNH THỂ

 

8. VAI TRÒ ĐỐI VỚI SINH LÝ

 

9. VAI TRÒ ĐỐI VỚI LÀN DA

 

10. VAI TRÒ ĐỐI VỚI GIẤC NGỦ

-------------

Tác giả: Bs. Bùi Thành Ngân - Fitness Coach 

 

 

 

 


Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về GETFIT COACH cũng như các khóa học.
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có các chương trình đào tạo dài hạn như Đào tạo HLV cá nhân Fitness - thể hình, HLV Võ thuật (3-4 tháng) và các chương trình đào tạo ngắn hạn, liên tục (1-2 ngày) có cấp chứng nhận chuyên sâu tại học viện như Ứng dụng vận động, Dinh dưỡng, Stretching - Trị liệu, Phân tích Inbody, Giải phẫu học...Ngoài ra, GETFIT COACH còn liên kết, hợp tác với các cơ quan nhà nước (Tổng cục TDTT Việt Nam) hay Học viện đào tạo quốc tế (NASM, Personal Training Academy of Australia) để liên tục cập nhật các khoá học cấp độ chuyên sâu cho các Huấn luyện viên Fitness trong hoặc ngoài trung tâm.

GETFIT COACH sẽ hỗ trợ và cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Có cơ hội được nhận lại làm việc tại trung tâm Getfit Gym & Yoga hay được giới thiệu trực tiếp và miễn phí đến với hơn 40 đối tác liên kết gồm các Trung tâm, Câu lạc bộ, phòng tập chuẩn sao - cao cấp tại khu vực TP HCM như CityGym, Seven Gym, Fit 24, 25 Fit, Diamon Fitness, S'Life Gym,... và ngoài khu vực.

Hiện GETFIT COACH chỉ tập trung mọi tiềm lực và điều kiện tốt nhất cho một trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh. GETFIT COACH có đào tạo lưu động ngoài khu vực, hỗ trợ đào tạo online với các trường hợp học viên ở xa. Nhưng trong tương lai sẽ mở rộng và xây dựng thêm các trụ sở khác ở các đại điểm Hà Nội, Đà Nẵng...

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!