Các khóa học đã đăng ký

GETFIT COACH - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA CUỘC THI PT STAR - TP HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG - MÙA 2 NĂM 2020

Vòng chung kết🌟_Cuộc thi PT Star - Ngôi Sao PT 2020 Mùa 2_🌟tuy đã diễn ra hơn một tuần qua nhưng những dư âm tích cực của cuộc thi vẫn còn đọng lại trong lòng các thí sinh cũng như khán giả theo dõi.

Với sự chuyên nghiệp, tâm huyết từ Ban tổ chức cùng ekip thực hiện, chương trình năm nay đã gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ và vô cùng đặc sắc. Từ nội dung kịch bản, kỹ thuật dàn dựng, thiết kế hoành tráng cho đến sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo, MC, Đại sứ, khách mời nổi tiếng và tài năng. Cuộc thi đã tạo nên tiếng vang lớn với sự thành công tổng thể vượt hơn sự mong đợi 📸🎥🎞

Một lần nữa, thay mặt công ty CP TDTT Getfit, trung tâm đào tạo Getfit Coach. Chúng tôi xin được chúc mừng và gửi lời cám ơn chân thành đến BTC cuộc thi vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh của Getfit chúng tôi cũng như các thí sinh Câu Lạc Bộ khác có được sân chơi bổ ích và thật ý nghĩa này 💫💫💫.

Trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Chúng tôi cũng cảm thấy thật danh dự và may mắn khi được cơ hội là tài trợ vàng cho cuộc thi Ngôi Sao PT - PT Star TP.HCM Mở Rộng 2020 mùa 2. Hy vọng GETFIT sẽ vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết với cuộc thi trong những mùa tiếp theo và đặc biệt mong PT Star sẽ thu hút, có nhiều hơn sự tín nhiệm, ủng hộ từ các nhà tài trợ mới 🎉️🎉️🎉️.

Cũng xin được chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của mình trong cuộc thi🎊🎊️🎊 . Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến các thí sinh xuất sắc nhất khi đã đạt được các giải thưởng vô cùng cao quý trong đêm chung kết🏆️🏆️🏆️

Với chúng tôi, tất cả các bạn tham gia cuộc thi đều là PT STAR - Những Ngôi Sao PT sáng giá🌟. Các bạn đều rất tuyệt vời với phần trình diễn của mình, mỗi cá nhân trong cuộc thi đều mang trong mình những sức mạnh tiềm ẩn và cá tính riêng biệt.

Riêng Getfit Coach, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ ít thông tin, kinh nghiệm của trung tâm cho các Ngôi sao PT trong hội trường ngày 28/11. Tiếc rằng 60 phút là không đủ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn. Nhưng với chúng tôi, đó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và quý giá nhất mà chúng tôi từng có được trong năm 2020 này. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ lại có cơ hội, điều kiện phù hợp để tiếp tục hỗ trợ và học hỏi cùng nhau 🔑.

Một lần nữa, chúc cho tất cả các bạn đã tham gia mái nhà PT Star sẽ luôn giữ được niềm tin, cùng mang nguồn năng lượng mạnh mẽ ấy để tiếp tục xây dựng nên một cộng đồng PT Star bền vững và phát triển💫.

Riêng những bạn đang ấp ủ, mong muốn đến với những mùa tiếp theo của cuộc thi … Hãy tự tin với quyết định của mình, đừng ngần ngại. Hãy bắt đầu học tập và rèn luyện từ bây giờ. Tôi tin bạn cũng sẽ toả sáng và thành công 🔥🔥🔥.

💝 Cuối lời, chúc tất cả bình an, may mắn và thịnh vượng💝.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về GETFIT COACH cũng như các khóa học.
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có các chương trình đào tạo dài hạn như Đào tạo HLV cá nhân Fitness - thể hình, HLV Võ thuật (3-4 tháng) và các chương trình đào tạo ngắn hạn, liên tục (1-2 ngày) có cấp chứng nhận chuyên sâu tại học viện như Ứng dụng vận động, Dinh dưỡng, Stretching - Trị liệu, Phân tích Inbody, Giải phẫu học...Ngoài ra, GETFIT COACH còn liên kết, hợp tác với các cơ quan nhà nước (Tổng cục TDTT Việt Nam) hay Học viện đào tạo quốc tế (NASM, Personal Training Academy of Australia) để liên tục cập nhật các khoá học cấp độ chuyên sâu cho các Huấn luyện viên Fitness trong hoặc ngoài trung tâm.

GETFIT COACH sẽ hỗ trợ và cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Có cơ hội được nhận lại làm việc tại trung tâm Getfit Gym & Yoga hay được giới thiệu trực tiếp và miễn phí đến với hơn 40 đối tác liên kết gồm các Trung tâm, Câu lạc bộ, phòng tập chuẩn sao - cao cấp tại khu vực TP HCM như CityGym, Seven Gym, Fit 24, 25 Fit, Diamon Fitness, S'Life Gym,... và ngoài khu vực.

Hiện GETFIT COACH chỉ tập trung mọi tiềm lực và điều kiện tốt nhất cho một trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh. GETFIT COACH có đào tạo lưu động ngoài khu vực, hỗ trợ đào tạo online với các trường hợp học viên ở xa. Nhưng trong tương lai sẽ mở rộng và xây dựng thêm các trụ sở khác ở các đại điểm Hà Nội, Đà Nẵng...

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!