Các khóa học đã đăng ký

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO HLV CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 22 – MA4 & LỄ TỐT NGHIỆP K18, K19, MA3

GETFIT COACH KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO HLV CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 22 – MA4 & LỄ TỐT NGHIỆP K18, K19, MA3.

Sáng 10h ngày 13/11/2020, Getfit COACH tổ chức khai giảng lớp đào tạo HLV cá nhân khóa 22 – MA4 & trao bằng tốt nghiệp K18, K19, MA3 tại Cao Ốc H3, Lầu 3, Hoàng Diệu, Quận 4, Tp.HCM.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ngập tràn niềm vui, niềm tự hào không chỉ học viên mà của cả những người tổ chức chương trình.

Tại buổi lễ, Bộ Phận Đào Tạo và Coach đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đã nổ lực rèn luyện trong suốt 3 tháng qua và đã nhận được thành tích xứng đáng của K18, K19, MA4 tại Getfit Coach. Chúc các học viên thành công trong sự nghiệp tương lai sắp tới.

Đồng thời Getfit Coach xin chào mừng các Tân học viên khóa 22 – MA4 chính thức trở thành học viên của Getfit COACH . Đặc biệt, Getfit COACH đã trao tặng học bổng 100% cho em …. Có hoàn cảnh khó khăn nhưng muốn theo đuổi đam mê trở thành HLV.

Getfit COACH cam kết các Tân học viên sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đăng kí khóa học và 100% có việc làm sau khi kết thúc khóa học tại đây.

 

 

 

 

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về GETFIT COACH cũng như các khóa học.
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có các chương trình đào tạo dài hạn như Đào tạo HLV cá nhân Fitness - thể hình, HLV Võ thuật (3-4 tháng) và các chương trình đào tạo ngắn hạn, liên tục (1-2 ngày) có cấp chứng nhận chuyên sâu tại học viện như Ứng dụng vận động, Dinh dưỡng, Stretching - Trị liệu, Phân tích Inbody, Giải phẫu học...Ngoài ra, GETFIT COACH còn liên kết, hợp tác với các cơ quan nhà nước (Tổng cục TDTT Việt Nam) hay Học viện đào tạo quốc tế (NASM, Personal Training Academy of Australia) để liên tục cập nhật các khoá học cấp độ chuyên sâu cho các Huấn luyện viên Fitness trong hoặc ngoài trung tâm.

GETFIT COACH sẽ hỗ trợ và cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Có cơ hội được nhận lại làm việc tại trung tâm Getfit Gym & Yoga hay được giới thiệu trực tiếp và miễn phí đến với hơn 40 đối tác liên kết gồm các Trung tâm, Câu lạc bộ, phòng tập chuẩn sao - cao cấp tại khu vực TP HCM như CityGym, Seven Gym, Fit 24, 25 Fit, Diamon Fitness, S'Life Gym,... và ngoài khu vực.

Hiện GETFIT COACH chỉ tập trung mọi tiềm lực và điều kiện tốt nhất cho một trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh. GETFIT COACH có đào tạo lưu động ngoài khu vực, hỗ trợ đào tạo online với các trường hợp học viên ở xa. Nhưng trong tương lai sẽ mở rộng và xây dựng thêm các trụ sở khác ở các đại điểm Hà Nội, Đà Nẵng...

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!