Các khóa học đã đăng ký

Workshop "Vận động và dinh dưỡng cho người Thoát vị đĩa đệm thắt lưng”

💝MUỐN THÀNH CÔNG ĐẾN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ BỀN VỮNG KHI VÀ CHỈ KHI BẠN TỰ TẠO ĐƯỢC CHO MÌNH…SỰ KHÁC BIỆT VỚI NHIỀU GIÁ TRỊ MANG LẠI 💝

👨‍⚕️ Thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ) thắt lưng là bệnh lý cột sống rất phổ biến tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới. Bệnh không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ thể chất, tinh thần mà còn làm giảm đáng kể chất lượng sống của người bệnh khi mắc phải.

🏋️ PT (Personal Trainer) hay còn được gọi là Huấn luyện viên thể hình cá nhân, là một chuyên gia thể dục có những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để thiết kế chương trình tập, hướng dẫn, hỗ trợ cho từng đối tượng khách hàng nhằm đạt mục tiêu về sức khỏe, hình thể một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu HLV gặp phải những khách hàng đã, đang hay thậm chí là có nhiều yếu tố nguy cơ tiềm ẩn dễ dẫn đến tình trạng TVĐĐ thắt lưng thì hàng loạt câu hỏi được đặt ra nhưng chưa kèm lời giải đáp thuyết phục và khoa học như:

• Khách hàng bị TVĐĐ thắt lưng thì có được tập Gym?

• Làm thế nào để HLV (PT) có thể thiết kế được chương trình tập luyện khoa học cho người TVĐĐ thắt lưng?

• Những lưu ý quan trọng trong huấn luyện mà HLV cần biết để an toàn cũng như phòng ngừa được bệnh lý TVĐĐ thắt lưng cho khách hàng là gì?

• Chế độ dinh dưỡng dành cho người bị TVĐĐ ra sao?

🎯 Vì vậy, với mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức chuyên môn cũng như hướng dẫn các kỹ năng huấn luyện, thực hành khoa học tiêu chuẩn về đối tượng khách hàng TVĐĐ thắt lưng cho các HLV Fitness - Thể hình. Trung tâm đào tạo HLV Fitness cá nhân chuyên nghiệp GETFIT COACH phối hợp tổ chức cùng các chuyên gia y tế trong lĩnh vực liên quan chính thức ra mắt buổi workshop có chủ đề "Vận động và dinh dưỡng cho người Thoát vị đĩa đệm thắt lưng”. Cụ thể nội dung như sau:

Phần 1️⃣: Giải phẫu học chức năng 3D về cột sống và đĩa đệm

Phần 2️⃣: Tổng quan về thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Phần 3️⃣: Xây dựng chương trình vận động khoa học 3 giai đoạn cho người thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Phần 4️⃣: Dinh dưỡng dành cho người thoát vị đĩa đệm thắt lưng

👤 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA :

✓ Các HLV Fitness – Thể hình (PT) đang công tác tại các trung tâm/CLB Gym hay huấn luyện tự do (PT Freelancer) trên toàn quốc

✓ Các khách hàng đã, đang gặp phải bệnh lý liên quan .

✓ Các khách hàng quan tâm sức khỏe bản thân và người thân .

📍SỐ LƯỢNG: Giới hạn 5️⃣0️⃣ người

🕐 THỜI GIAN : Từ 13:00 – 17:30 giờ, Chủ nhật, ngày 25 tháng 04 năm 2021

🏢 ĐỊA ĐIỂM : Getfit Gym & Yoga (Lầu 3, Cao ốc H3 – 384 đường Hoàng Diệu – P.6 – Q.4 – HCM).

🎫 PHÍ THAM GIA: 500k/người (bao gồm tài liệu, tiệc Teabreak & Giấy chứng nhận đào tạo).

🎁 HỖ TRỢ:

✓ 1. Dành cho đối tượng đã và đang là Học Viên của Getfit Coach

✓ 2. Khi đăng ký tham gia từ 02 người trở lên (Không áp dụng cho đối tượng 1).

🎖CHỨNG NHẬN : Sau khi hoàn thành tốt và đầy đủ các tiết học, học viên đủ điều kiện được nhận chứng nhận Đào tạo liên tục từ trung tâm Getfit Coach

🎁 QUYỀN LỢI KHÁC:

✓ Quà tặng sức khoẻ, nâng cấp bản thân vô giá trị và ý nghĩa từ chương trình

✓ Được các bác sĩ , chuyên gia tư vấn trực tiếp từng HLV hay từng đối tượng khách hàng.

✓ Được hỗ trợ chi phí tham gia chuổi khoá học, đào tạo liên tục chuyên sâu từ Getfit Coach trong tương lai (Huấn luyện khách hàng có bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, xương khớp hay các đối tượng đặc biệt như trẻ em, phụ nữ sau sanh, người lớn tuổi, người sai lệch tư thế...)

Xem thêm thông tin và đăng ký tại :

👉 https://forms.gle/SdjYaZPfJYK9YMSQ8

------------------------------------------

👉 https://fb.me/e/25OL4mDzz

🌐 http://www.getfitcoach.vn

🌐 www.getfit.vn

📬 getfitcoach.dthlv@getf it.com.vn

🏠 Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM

📱 Hotline tư vấn: 0369. 011.192 (Dr. Mark)


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về GETFIT COACH cũng như các khóa học.
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có các chương trình đào tạo dài hạn như Đào tạo HLV cá nhân Fitness - thể hình, HLV Võ thuật (3-4 tháng) và các chương trình đào tạo ngắn hạn, liên tục (1-2 ngày) có cấp chứng nhận chuyên sâu tại học viện như Ứng dụng vận động, Dinh dưỡng, Stretching - Trị liệu, Phân tích Inbody, Giải phẫu học...Ngoài ra, GETFIT COACH còn liên kết, hợp tác với các cơ quan nhà nước (Tổng cục TDTT Việt Nam) hay Học viện đào tạo quốc tế (NASM, Personal Training Academy of Australia) để liên tục cập nhật các khoá học cấp độ chuyên sâu cho các Huấn luyện viên Fitness trong hoặc ngoài trung tâm.

GETFIT COACH sẽ hỗ trợ và cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Có cơ hội được nhận lại làm việc tại trung tâm Getfit Gym & Yoga hay được giới thiệu trực tiếp và miễn phí đến với hơn 40 đối tác liên kết gồm các Trung tâm, Câu lạc bộ, phòng tập chuẩn sao - cao cấp tại khu vực TP HCM như CityGym, Seven Gym, Fit 24, 25 Fit, Diamon Fitness, S'Life Gym,... và ngoài khu vực.

Hiện GETFIT COACH chỉ tập trung mọi tiềm lực và điều kiện tốt nhất cho một trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh. GETFIT COACH có đào tạo lưu động ngoài khu vực, hỗ trợ đào tạo online với các trường hợp học viên ở xa. Nhưng trong tương lai sẽ mở rộng và xây dựng thêm các trụ sở khác ở các đại điểm Hà Nội, Đà Nẵng...

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!