Các khóa học đã đăng ký

TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HLV FITNESS (PT) KHOÁ k20,k21 VÀ KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC k23,k24 của 𝗚𝗘𝗧𝗙𝗜𝗧 𝗖𝗢𝗔𝗖𝗛

Với các HLV K20-21 đã tốt nghiệp. 𝗚𝗘𝗧𝗙𝗜𝗧 𝗖𝗢𝗔𝗖𝗛 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự cố gắng của quý Anh/Chị và các bạn trong suốt quá trình huấn luyện vừa qua tại trung tâm. Đó là một hành trình không quá dài, nhưng chúng tôi tin rằng, nó đủ giúp cho các HLV nhận ra và khẳng định được niềm đam mê đích thực của bản thân. Và... hạnh phúc nào hơn khi đến thời điểm hiện tại, được nhìn thấy các học viên của chúng tôi ngày một khoẻ hơn, đẹp hơn và tự tin hơn đối với cuộc sống.
Và riêng các quý Anh/Chị và các bạn học viên khoá mới K23-24, 𝗚𝗘𝗧𝗙𝗜𝗧 𝗖𝗢𝗔𝗖𝗛 chúc cho tất cả sẽ hoàn thành khoá học thật tốt và sớm thực hiện được ước mơ của mình.
𝗚𝗘𝗧𝗙𝗜𝗧 𝗖𝗢𝗔𝗖𝗛 với tầm nhìn là trung tâm đào tạo và cung ứng nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực Gym/Fitness tại Việt Nam .
Chúng tôi tự hào vì đến thời điểm hiện tại đã đem đến những giá trị nhất định cho các học viên khi các Huấn luyện viên (HLV) tốt nghiệp của chúng tôi hội đủ các yếu tố từ đạo đức, chuyên môn, kỹ năng, sức khoẻ, hình thể và tư duy phát triển bản thân…).

 


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về GETFIT COACH cũng như các khóa học.
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có các chương trình đào tạo dài hạn như Đào tạo HLV cá nhân Fitness - thể hình, HLV Võ thuật (3-4 tháng) và các chương trình đào tạo ngắn hạn, liên tục (1-2 ngày) có cấp chứng nhận chuyên sâu tại học viện như Ứng dụng vận động, Dinh dưỡng, Stretching - Trị liệu, Phân tích Inbody, Giải phẫu học...Ngoài ra, GETFIT COACH còn liên kết, hợp tác với các cơ quan nhà nước (Tổng cục TDTT Việt Nam) hay Học viện đào tạo quốc tế (NASM, Personal Training Academy of Australia) để liên tục cập nhật các khoá học cấp độ chuyên sâu cho các Huấn luyện viên Fitness trong hoặc ngoài trung tâm.

GETFIT COACH sẽ hỗ trợ và cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Có cơ hội được nhận lại làm việc tại trung tâm Getfit Gym & Yoga hay được giới thiệu trực tiếp và miễn phí đến với hơn 40 đối tác liên kết gồm các Trung tâm, Câu lạc bộ, phòng tập chuẩn sao - cao cấp tại khu vực TP HCM như CityGym, Seven Gym, Fit 24, 25 Fit, Diamon Fitness, S'Life Gym,... và ngoài khu vực.

Hiện GETFIT COACH chỉ tập trung mọi tiềm lực và điều kiện tốt nhất cho một trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh. GETFIT COACH có đào tạo lưu động ngoài khu vực, hỗ trợ đào tạo online với các trường hợp học viên ở xa. Nhưng trong tương lai sẽ mở rộng và xây dựng thêm các trụ sở khác ở các đại điểm Hà Nội, Đà Nẵng...

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!