Các khóa học đã đăng ký

BĂNG ĐA QUẤN TAY

- Không sử dụng băng đa khi tập luyện Boxing ,Muay Thai ,Kick Boxing.... là một trong những sai lầm thường mắc phải của những người mới tập luyện.

 

**Dưới đây là tầm quan trọng của việc xử dụng băng tay quấn khi tập luyện.

 

  1. Bảo vệ khớp ngón tay và cổ tay không bị xảy ra các hiện tượng như: bong gân, trật khớp khi sử dụng các đòn đấm.
  2. Giúp cho găng tay chặt hơn, không bị trượt ra khi sử dụng.
  3. Nếu không dùng băng đa quấn tay, một chấn thương với khớp ngón tay hay cổ tay thì võ sĩ cần ít nhất 2 tuần để chấn thương phục hồi (hoặc lâu hơn).
  4. Và đăc biệt, băng đa quấn tay là nơi thấm hút mồ hôi làm giảm mùi hôi khó chịu khi đeo găng lâu. 

 

***Có nhiều kích cỡ quấn tay hiện nay trên thị trường.

Băng đa 2.5m

Đây là loại băng đa quấn tay thường dùng cho các bé từ 6-10 tuổi. Loại băng đa quấn tay này có độ dài khá ngắn vừa với những bàn tay trẻ nhỏ và có độ rộng khoảng 5cm. Bố mẹ không nên quên đeo băng đa cho bé khi tập luyện các môn đối kháng như Muay Thai ,Boxing ,KickBoxing....

 

Băng đa 5m

-Đây là loại được nhiều võ sĩ sử dụng nhất và nó cũng thông dụng nhất trên thị trường. Băng đa 5m khá dài, vừa cả với những ai có bàn tay to và bảo vệ cổ tay, bàn tay tốt hơn.

 

****Một số lưu ý khi mua băng đa mà người tập võ nên biết.

Sử dụng loại có thể dùng trong máy giặt

Khi mua băng đa, nên xem loại vải này có sử dụng được trong máy giặt thường xuyên không vì băng đa quấn tay là vật dụng bạn cần giặt rất thường xuyên. Lý do bởi nếu không giặt thường xuyên thì chúng sẽ gây ra các mùi hôi khó chịu vì thấm mồ hôi trong quá trình tập. Người tập  nên chọn các loại băng đa làm bằng vải cotton, chúng mềm hơn và vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

 

Để ý đến độ co dãn của băng đa

Hãy quấn thử băng đa cùng với găng tay boxing để chắc chắn rằng loại băng đa quấn tay đó có độ co dãn tốt và vừa với găng tay bạn đang mang. Cảm giác thoải mái khi sử dụng là điều kiện đầu tiên quyết khi lựa chọn. Đa phần các loại băng đa đều không quá đắt đỏ, nếu có thể, hãy mua cho mình 2 đôi băng đa để tay đổi tốt nhất khi tập luyện. 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về GETFIT COACH cũng như các khóa học.
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi có các chương trình đào tạo dài hạn như Đào tạo HLV cá nhân Fitness - thể hình, HLV Võ thuật (3-4 tháng) và các chương trình đào tạo ngắn hạn, liên tục (1-2 ngày) có cấp chứng nhận chuyên sâu tại học viện như Ứng dụng vận động, Dinh dưỡng, Stretching - Trị liệu, Phân tích Inbody, Giải phẫu học...Ngoài ra, GETFIT COACH còn liên kết, hợp tác với các cơ quan nhà nước (Tổng cục TDTT Việt Nam) hay Học viện đào tạo quốc tế (NASM, Personal Training Academy of Australia) để liên tục cập nhật các khoá học cấp độ chuyên sâu cho các Huấn luyện viên Fitness trong hoặc ngoài trung tâm.

GETFIT COACH sẽ hỗ trợ và cam kết việc làm cho học viên sau khi hoàn thành tốt chương trình huấn luyện. Có cơ hội được nhận lại làm việc tại trung tâm Getfit Gym & Yoga hay được giới thiệu trực tiếp và miễn phí đến với hơn 40 đối tác liên kết gồm các Trung tâm, Câu lạc bộ, phòng tập chuẩn sao - cao cấp tại khu vực TP HCM như CityGym, Seven Gym, Fit 24, 25 Fit, Diamon Fitness, S'Life Gym,... và ngoài khu vực.

Hiện GETFIT COACH chỉ tập trung mọi tiềm lực và điều kiện tốt nhất cho một trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh. GETFIT COACH có đào tạo lưu động ngoài khu vực, hỗ trợ đào tạo online với các trường hợp học viên ở xa. Nhưng trong tương lai sẽ mở rộng và xây dựng thêm các trụ sở khác ở các đại điểm Hà Nội, Đà Nẵng...

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!